• 028.62.783.683
  • Giờ làm việc: 7g30-18:00

Các Thương Hiệu Áo Thun Nổi Tiếng

admin, Ngày đăng: 2018-04-24 22:19:36

LACOSTE

Là thương hiệu áo thun nổi tiếng nhất - cha đẻ của áo polo. Dòng sản phẩm thời trang chuẩn mực của mọi nam giới ở mọi thời đại. Rene Lacoste và Andre Gillier thành lập áo thun này năm 1933 với logo nhận dạng là con cá sấu màu xanh lá.

Ý nghĩa của biểu tượng chú cá sấu màu xanh lá: phong cách kiên cường trên sân bóng của Lacoste khi còn là vận động viên tennis. Cũng chính môn thể thao này là nguồn cảm hứng để Lacoste tạo ra kiểu áo thun có cổ nam được lòng các chàng trai ở mọi lứa tuổi.

Giá áo này từ 2 triệu đến 4 triệu ở thị trường Việt Nam.

Ralph Lauren

Sẽ là một sai lầm lớn nếu thiếu sót cái tên Ralph Lauren. Nhà thiết kế danh tiếng của xứ cờ hoa vốn được biết đến bởi thương hiệu Ralph Lauren Polo. Laurent dừng hoạt động bán hàng của mình ở Brooks Brothers. Bắt đầu đặt nền móng cho đế chế thời trang mang tên mình bằng việc thiết kế cà vạt vào những năm 1966.

Dưới sự hỗ trợ về tài chính của Norman Hilton, Ralph Lauren bắt tay vào thực hiện nhiều đột phá của mình bằng việc phát triển nhãn hiệu thời trang Polo sau khi được hãng Brooks Brother nhượng quyền kinh doanh. Năm 1972 cũng là thời điểm ra đời của mẫu thiết kế áo thun đồng phục nam có cổ tay ngắn biểu tượng của hãng với logo nhỏ bên ngực trái là một vận động viên chơi polo.

Giá áo này dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

GUCCI

Dù được biết đến như là một dòng thời đứng top trong lĩnh vực trang cao cấp. Gucci vẫn dành một dòng áo polo sản xuất riêng cho phái nam. Được ra đời tại thành phố Florence nước ý năm 1921, được cả thế giới biết đến bởi các thiết kế đồng hồ cao cấp, trang sức quý giá, giày và đồ da vô cùng tinh xảo. Áo thun nam có cổ của của Gucci rất dễ được nhận dạng bởi phần thân của áo được in kí hiệu monogram của hãng.

Giá: 8 triệu đến 13 triệu

BROOKS BROTHER

Từ năm 1818, hãng thời trang Brooks Brother đã được ra đời ở thành phố New York, Hoa Kỳ và trở thành chuỗi thời trang lâu đời nhất nước Mỹ. Brooks Brothers được biết đến bởi sự cách tân của mình trong ngành công nghiệp may mặc thông qua việc mang đến dòng sản phẩm ready-to-wear năm 1859. Đây là nơi Ralph Lauren từng làm nhân viên bán hàng trước khi bắt đầu thương hiệu lừng danh mang tên mình. Các mẫu áo thun nam có cổ được ưa chuộng của hãng này là áo trơn kinh điển với logo nhỏ bên ngực trái.

Giá: 3 triệu đến 5 triệu.

Nói cho các anh em biết sơ sơ vậy thôi chứ đơn thuần họ chỉ bán cái logo trên ngực thôi chứ nó cũng không hơn gì nhiều áo hàng hiệu tại Việt Nam hiện nay như: John Henry, iVy Moda, Ninomax,...

Nguồn: https://xuongmayhungthinh.com/