• 028.62.783.683
  • Giờ làm việc: 7g30-18:00

Các Thương Hiệu Balo Nổi Tiếng

admin, Ngày đăng: 2018-04-24 21:43:43

JANSPORT

Là thương hiệu có chỗ đứng nhất định, với số lượng balo được bán ra hằng năm bằng một nữa doanh thu của Hoa Kỳ. Con số không biết nói dối đã phần nào khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của dòng sản phẩm Jansport này. Cũng theo mục tiêu cho ra đời những kiểu dáng balo đẹp mắt và bền lâu, Jansport luôn hướng đến đối tượng khách hàng đam mê du lịch.

Tìm kiếm những chiếc balo tiện lợi, đường may bền chắc và hợp thời trang. Ngoài ra thương hiệu Jansport được ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền và mẫu mã đa dạng. Các học sinh, sinh viên Hoa kỳ rất thích các loại mẫu mã của Jansport.

Giá dao đồng của loại balo này ở Việt Nam từ 700k - 1,5 triệu.

HERSCHEL

là thương hiệu balo của Canada, được ra đời từ năm 2009 nhưng đến nay nó đã có mặt rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Và rất được ưa chuộng tại Châu Á bởi kiểu dáng hiện đại hòa cổ điển nhưng vẫn mang nét trẻ trung, năng động.

Các kiểu dáng của Herschel được đặc biệt ưa chuộng tại Việt Nam bởi rất phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính đặc biệt là giới trẻ. Và có thể sử dụng trong nhiều sự kiện. Hơn thể nữa là sự tiện dụng và chắc chắn trong đường may và phụ kiện cao cấp. Anh em sẽ ngạc nhiên khi sở hửu balo này.

Giá balo ở thị trường Việt Nam từ 800k - 2 triệu. Nhưn nó xứng đáng với số tiền bỏ ra.

SIMPLECARRY

Đúng như với tên gọi, các sản phẩm cặp đều có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch. Phù hợp để đeo mọi nơi khi đi học, đi làm hoặc đi du lịch, dã ngoại. Thương hiệu Simplecarry được sản xuất kết hợp bởi Việt Nam nên luôn cập nhất những xu hướng mới nhất vào trong từng mẫu thiết kế.

Ngoài ra các chất liệu, chi tiết trên từng chiếc cặp của Simplecarry đều được nhập từ Trung Quốc. Nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc cặp balo chất lượng cao, đường may chắc chắn, bền đẹp. Anh đừng nghĩ nguyên phụ liệu của Trung Quốc là tệ đâu, nếu mua với giá cao nguyên phụ liệu rât tốt, đẹp.

Ziversy khuyên anh em nên mua loại balo này giá rẻ và rất đẹp. Bền chắc bởi vì Ziversy đã sở hữu hai ba cái balo loại này rồi. Giá tầm 400k - 900k thôi, rất đáng đồng tiền đó.

Tác giả: https://www.mayphucuong.com/