• 028.62.783.683
  • Giờ làm việc: 7g30-18:00

Giới thiệu công ty

Ziversy được thành lập bởi hai người đàn ông đam mê lĩnh vực thời trang, đặc biệt về Jean. Và đều là ngưởi đã từng làm trong ngành may mặc nên có biết đôi chút về kiến thức may mặc cũng như thời trang. 

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng trẻ tuổi ở Việt Nam những sản phẩm đẹp nhất với chất lượng cao nhất. Thời trang nam Ziversy đã không ngừng đầu tư nghiên cứu tìm kiếm những loại vải phù hợp, theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe để tạo ra những chiếc quần Jeans Ziversy thời trang và lịch lãm, bên cạnh đó cũng giúp cho người dùng thể hiện cá tính, sự năng động của mình trên từng sản phẩm.

Trải qua một thời gian nghiên cứu lâu dài, tìm hiểu về thành phần sợi, nguyên liệu cơ bản nhất để dệt ra những tấm vải Jeans đẹp, với chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn hảo, mang lại giá trị thực sự cho chính đồng tiền bạn bỏ ra.

Thời trang nam Ziversy không ngừng đầu tư nghiên cứu, nỗ lực hết mình để mang lại những chiếc quần Jeans chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp và cá tính cho phái mạnh thêm phần tự tin.