• 028.62.783.683
  • Giờ làm việc: 7g30-18:00

Xưởng May Balo Quà Tặng - Balo Học Sinh - Balo Quảng Cáo

Vấn đề khi may đồng phục cũng như may balo túi xách, túi vải:

  • Trễ hẹn là gần như hay xảy ra
  • Chất lượng may hàng loạt không đúng hàng mẫu
  • Sai màu vải
  • In, thêu logo, slogan bị lỗi, không bền màu hay chỉ thêu bị tưa
  • Không được bảo hành sản phẩm bị lỗi (đã thanh toán tiền hàng rồi)

Thứ nhất

Là trễ hẹn, điều mà 99% các quý công ty hay gặp phải. Tại sao các xưởng may hay thất hứa, hứa ngày này qua ngày khác. Có một số lý do chính sau: xưởng quá nhiều hàng mà vẫn ôm hàng do sợ hết hàng làm, công ty thương mại nhân hàng về đưa xưởng khác làm, hết nguyên phụ liệu đó, in thêu bị lỗi phải sửa hàng lại.

Đây là 3 lý do chủ yếu nhất mà quý công ty nên tìm hiểu trước khi tìm nhà cung cấp.

Thứ hai

Là may hàng không đúng hàng mẫu. Trong kinh doanh sản xuất, hàng may ra phải giống mẫu tối thiểu là 80%. Tại sao không phải 100% mà 100 > mẫu > 80? Bởi vì hàng mẫu lúc nào may cũng phải kỹ nhất và do bộ phận may mẫu may, họ may rất chậm nên sản phẩm ra rất đẹp. Hàng may ra do bộ phận sản xuất may nên sẽ khác nhưng cũng đảm bảo bảo được chất lượng.

Thứ ba

là lỗi in thêu logo, do một số xưởng in bị ép giá quá nên họ in nhanh để không bị lỗ. Hoặc tay nghề yếu nên xảy ra lỗi. Kết quả là "một công sửa bằng ba công may"

Thứ tư

Là sai màu vải, mỗi đợt vải là mãu sẽ khác chút xíu. Xuống tông hoặc lên tông. Bởi vì đây là vải dành cho hàng trong nước nên màu vải mỗi đợt sẽ khác nhau. Một số xưởng biết vải khác chút xíu nhưng nghĩ sẽ không sao nên không thông báo lại cho quý công ty.

Kết quả: xảy ra mẫu thuẫn

Thứ năm

Là bảo hành sản phẩm khi đã đưa ra sử dụng. Có một số xưởng làm ăn uy tín thì còn bảo hành sửa chữa lỗi, nhưng không ít bộ phận xưởng cao chạy xa bay khi nhận thanh toán xong.

Ziversy đã nêu rõ ràng những vấn đề thì tất nhiên chúng tôi tìm cách giải quyết được nó. Tại sao không thử cho chúng tôi cơ hội cũng như quý công ty tìm được nhà cung cấp uy tín làm ăn lâu dài. Bởi vì phương châm chúng tôi "rẻ quá thì không nhận nhưng đã nhận thì làm cho tới cùng".

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh. Mọi công đoạn chúng tôi có thể tự giải quyết nên tính "chủ động" là luôn luôn sẵn sàng.

Từ khâu ra rập, may mẫu, cắt vải, in thêu, may, giao hàng chúng tôi tự làm hết. Nên quý công ty không bị phiền hà bởi những vấn đề đang xảy ra.

Chúng tôi chuyên nhận may balo đồng phục, balo quà tặng, quảng cáo, balo học sinh, balo anh ngữ. Ngay cả balo mầm non tiểu học chúng tôi càng chuyên hơn.

Bảng giá sơ bộ về áo thun, balo, túi xách, túi vải không dệt, túi vải bố canvas.

Một số đối tác công ty trong và ngoài nước của chúng tôi: VUS, DHL, HARIKI, GHN, ISOBAR, Sàn giao dịch BĐS Đông Hưng, xe Việt Tân Phát, Mobifone,...

Một số ảnh thực:

Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm may hàng xuất sang Thái Lan, Philipine, Nhật bản và cộng tác sản xuất hàng cho đối tác Hoa Kỳ.

Về túi vải canvas chúng tôi được các shop bán hàng trong quận 1 tin tưởng may hàng bán cho khách ngoài nước.

Chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một đối tác, một nhà cung cấp uy tín

LÀM VIỆC BẰNG TÂM BẰNG ĐAM MÊ MỚI TỒN TẠI ĐƯỢC - CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ CÔNG TY